Chơi Liêng giỏi

Chơi liêng giỏi là điều mà bất cứ người chơi bài liêng nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể một bước thành cao thủ. Bạn có thể học hỏi dần dần bằng 5 cách chơi liêng dưới đây. Đảm bảo nếu thuần thục 5 kỹ năng này, bạn sẽ tự tin đánh liêng đến 90% đấy nhé.

Dưới đây là 5 kỹ năng chơi liêng giỏi không phải ai cũng biết. Bạn đọc hãy cùng tham khảo xem sao nhé.

Luôn đọc kỹ luật chơi

Đọc kỹ luật chơi là yếu tố để chơi liêng giỏi mà rất nhiều người chơi thường xuyên bỏ quên. Họ thường cố gắng để tìm những chiến thuật chơi liêng hiệu quả nhất. Thế nhưng lại chủ quan không đọc luật chơi. Điều này dễ khiến người chơi có thể đặt cược oan tiền vốn.

Vì thế hãy luôn chú ý đọc kỹ các nội dung hệ thống đã đề cập. Đây là con đường ngắn nhất để giúp cho anh em làm chủ được trò chơi này.

chơi liêng giỏi
Đọc kỹ luật chơi là yếu tố để chơi liêng giỏi mà rất nhiều người chơi thường xuyên bỏ quên.

Hiểu về tính chất của bài Liêng

Bài liêng sử dụng bộ bài tây 52 lá và số lượng người chơi sẽ từ 2-6 người. Để chơi liêng giỏi, bạn nên đợi bài đẹp thì mới cược lớn hơn.

Đối thủ sẽ cố gắng ăn thua để đặt theo nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu tiền cược giá trị lớn. Bạn nên áp dụng chiến thuật chơi liêng cáy sẽ ăn to hơn. Thêm vào đó, bạn nên tố nhỏ rồi mới tăng dần để đợi thời cơ hợp lý.

Áp dụng những chiến thuật một cách hợp lý

Khi muốn chơi liêng giỏi, hãy luôn ghi nhớ câu “thắng không kiêu, bại không nản”. Luôn giữ cho mình một tính cách thật khiêm tốn, không quá hưng phấn hay ủ rũ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ván chơi. Đặc biệt hơn, anh em nên tự tạo cho mình một đường lui. Nó sẽ giúp bạn nếu không may thua thì vẫn còn vốn mang về. Tránh chơi theo kiểu “khát bạc” sẽ khiến bản thân mất sạch tiền lúc nào không biết.

Luôn giữ vững tâm lý

Giống như nhiều thể loại game bài khác, chơi liêng giỏi là người chơi luôn giữ vững tâm lý. Nhờ đó, bạn luôn có những tư duy một cách logic và dễ bắt trực giác một cách nhạy bén. Đây chính là “vũ khí tối mật” giúp người chơi đưa ra những lá bài chuẩn xác nhất.

Ở mặt khác, bạn cũng nên tránh những cảm giác lo lắng, bồn chồn. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần minh mẫn của bạn khi chơi.

chơi liêng giỏi
Chơi liêng giỏi là người chơi luôn giữ vững tâm lý.

Tự tác động vào tâm lý đối thủ

Đây là một kỹ năng khá hay ho được nhiều cao thủ chơi liêng giỏi áp dụng. Họ vận dụng sự tự tin của mình để tác động vào tâm lý của đối phương. Vì thế kể cả khi họ được chia cho thế bài xấu nhưng vẫn có thể lật ngược tình thế.

Kỹ năng này đã giúp cho không ít người mang về chiến thắng lớn. Khi phá được lối chơi đã được vạch định của đối thủ cùng một số đòn tâm lý khác, bạn có thể chớp thời cơ và mang về vận may cho bản thân.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc về 5 kỹ năng chơi liêng giỏi. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công và có cơ hội đem về nhiều phần thưởng có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *