Cách chơi tiến lên miền Nam

Đánh bài tiến lên miền Nam như thế nào để có thể dễ dàng hạ gục đối thủ nhanh chóng? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người chơi muốn tìm câu trả lời. Đừng lo vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi tiến lên miền Nam mang lại hiệu quả chiến thắng cực cao nhé.

Một số cách chơi tiến lên miền nam giỏi

Những cao thủ chơi tiến lên miền nam luôn nắm trong tay rất nhiều chiến thuật riêng để áp dụng trong mọi tình huống. Bạn cũng có thể làm được điều này nếu nắm được những cách chơi tiến lên miền nam như sau:

Giữ lại những lá bài cao cuối cùng

Giữ lá bài cao cuối cùng là một cách chơi tiến lên giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc khi ván đấu gần kết thúc, hãy giữ một quân, một bộ hoặc một đôi cao nhất. Bạn sẽ phải sử dụng đến nó để hạ cú knock out cuối cùng.

Để làm được điều này, bạn cần phải biết sắp xếp bài và biết nên hạ những lá nào trước. Hãy cố gắng vứt bỏ càng nhiều lá rác có giá trị thấp càng tốt. Giữ lại bộ, lá 2 và những lá giá trị cao đánh sau.

cách chơi tiến lên miền nam
Giữ lá bài cao cuối cùng là một cách chơi tiến lên miền nam giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng.

Áp dụng lối chơi an toàn

Cách chơi tiến lên miền nam tiếp theo là áp dụng một lối chơi an toàn. Nếu trong trường hợp bạn thấy người khác còn nhiều bài hơn mà mình chỉ còn lại ít lá thì không nên chủ quan. Bởi vì tưởng chừng đến bước này sẽ thắng nhưng khả năng lật kèo vẫn rất cao. Bạn không nên tự tin quá mà đánh liều. Bạn càng ít bài thì càng ít cơ hội lựa chọn hơn. Trong khi đối thủ của bạn mặc dù vẫn còn nhiều lá nhưng lại có thể có nhiều kiểu đánh theo thế bài sẵn có của họ.

Quan sát cách đánh của đối thủ

Nếu không phải là người chơi quá giỏi. Bạn nên thử quan sát và học hỏi cách đánh của đối thủ. Đây là một trong những cách chơi tiến lên được rất nhiều tân thủ áp dụng thành công. Kết quả mà bạn có được nhờ chiến thuật này chính là biết được ai là cao thủ, ai là nghiệp dư và bạn cần cẩn trọng với những đối thủ nào.

cách đánh tiến lên miền nam
Nên thử quan sát và học hỏi cách đánh của đối thủ.

Bí kíp nhớ bài tiến lên miền nam dễ nhất

Nhớ bài là một cách chơi bài tiến lên miền nam được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng thành công vì nhiều yếu tố. Có thể do bạn có trí nhớ không tốt hoặc dễ bị ảnh hưởng tâm lý khi chơi dẫn đến xao lãng. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục được khi rèn luyện.

+ Ghi nhớ những lá bài đã đánh: điều này đòi hỏi sự tập trung một cách cao độ vào ván chơi. Bạn phải ghi nhớ xem lá nào đã đánh, lá nào chưa để xác định chiến thuật của mình.

+ Nhớ bài của đối thủ: bên cạnh việc nhớ bài của bản thân, bạn cũng cần nhớ bài của đối thủ. Hãy nhìn những lá bài đối thủ đã hạ xuống. So sánh với lá bài của mình để biết những nước đi có thể xảy ra tiếp theo nhé.

Với cách chơi tiến lên miền nam dễ dành chiến thắng, hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công và đem về chiến thắng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *