Cách chơi Sâm Lốc hiệu quả được nhiều người chơi chia sẻ

Làm thế nào để có thể tối ưu được cách chơi Sâm Lốc? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra khi bước vào mỗi ván bài. Để có thể giải đáp cho câu hỏi này bài viết dưới đây chúng tôi tổng hợp chi tiết lối chơi chiến thuật hay của những người chơi sâm lốc lão làng thường xuyên sử dụng. Hãy tham khảo ngay nhé.

Để giành thế chủ động người chơi nên đánh các thế bài lớn ra trước

Cách chơi sâm lốc hiệu quả nhất đó chính là nên đánh những thế bài lớn ra trước. Như các sảnh, bộ dây rồi mới đến những quân bài lẻ và xấu ra sau. Lối chơi khôn ngoan này giúp cho người chơi có thể kèm vào những quân bài lẻ. Từ đó có thể giành ưu thế và về nhất. Nếu bạn đánh những quân rác trước bộ dây khiến cho đối tủ dễ dàng cướp cái và mất lượt. Khiến cho cơ hội giành phần thắng của bạn giảm đi đáng kể. Hơn thế nữa còn khó có cơ hội chạy được nhiều quân bài và mất nhiều tiền hơn khi thua.

cách chơi sâm lốc
Cách chơi sâm lốc hay là nên đánh những quân bài lớn ra trước

Cách chơi Sâm lốc hay là không để bị thối 2

Quân 2 trong bài sâm lốc có giá trị to nhất. Nó cũng không cần phân biệt giá trị bằng màu hay chất. Vì thế nếu bạn sở hữu được lá bài này thì cơ hội chiến thắng là rất lớn. Tuy nhiên nếu không khéo léo xử lý bị thua và vẫn còn đang cầm 2 trên tay thì bạn sẽ mất một số tiền lớn.

Chặn được các lá bài cao để nắm ưu thế

Đây là yếu tố mà không hẳn người chơi nào cũng thực hiện được. Vì nếu bạn đã sở hữu bộ bài nhiều dây cũng như lá bài lẻ cao thì chặn được những quân bài cao là chuyện đương nhiên. Khiến cho đối thủ khó có thể ra được những lá bài nhỏ hay nhảy cóc.

Giành ưu thế bằng cách chặn những quân bài lớn

Cách chơi Sâm lốc hay là đánh từ lớn đến nhỏ

Nhiều người chơi sâm lốc chuyên nghiệp thường áp dụng cách đánh những quân bài lớn trước những lá bài nhỏ. Về cuối bài thì đối thủ của bạn sẽ không còn nhiều quân nếu bạn ra ngay quân nhỏ thì họ sẽ chặn được và giành cái đẻ về nhất. Chính vì vậy bạn nên đánh những quân bài lớn để không ai có thể chặn được mình.

Nếu bạn sử dụng chiến thuật này thường xuyên sẽ khiến cho bạn chạy được nhiều quân bài cũng như hạn chế mất thêm tiền. Theo quy định của Sâm Lốc thì sau khi kết thúc ván bài thì số tiền phạt sẽ tính bằng số quân bài. Nên đánh được nhiều quân bài càng nhiều càng tốt.

Chạy dây

Nếu bạn sở hữu một bộ bài đẹp và nhiều bộ dây thì nên đánh lừa đối thủ sao chọ ra hết dây. Sau đó tối ưu các quân bài của mình đánh cho đối phương không kịp trở tay.

Trên đây là những cách chơi sâm lốc hay được nhiều người chia sẻ. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này bạn nên tập luyện thường xuyên để có thể đánh được một cách trơn tru thành thuộc. Hãy tham khảo và áp dụng cho mình để có nhiền ván bài giành chiến thắng. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *