Chia sẻ bí kíp đánh chắn hiệu quả của các bậc cao thủ

Đối với những người chơi chắn online đòi hỏi những kỹ thuật cũng như bí kíp đánh chắn hiệu quả. Chính vì vậy người chơi phải liên tục trau dồi kinh nghiệm cũng như học hỏi từ các cao thủ. Làm thế nào để có thể giành ưu thế và phần thắng trong mọi cuộc chơi? Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc bí kíp đánh chắn được các cao thủ sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bí kíp đánh chắn – Chuẩn bị vốn và tập trung cao độ

Đối với những người chơi chắn thì yếu tố tâm lý vô cùng quan trọng. Bạn phải thật bình tĩnh cũng như sáng suốt trong cả quá trình chơi. Như vậy từng bước đi sẽ trở nên hiệu quả và chính xác nhất. Đem lại ưu thế cho bạn giành phần thắng.

Một yếu tố quan trọng tiếp theo trong chơi chắn đó chính là vốn. Để có thể thu về một khoản tiền lãi lớn trước tiên bạn nên chuẩn bị một số vốn nhất định. Như vậy khi có cơ hội may mắn bạn sẽ có thể đặt cược lớn đem về số tiền lời to. Còn nếu không may thì bạn cũng có đủ vốn để trải qua những ván bài đen.

bí kíp đánh chắn
Bạn nên chuẩn bị một số vốn nhất định để có thể nhập cuộc tốt nhất

Biết nhìn nhận và đánh giá bài của mình

Bất kỳ một cuộc chơi nào khi bạn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất cũng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Khi đánh chắn thì người chơi thường xem xét xác định xem bài của mình đẹp tới đâu. Có đủ số lượng cước sắc để có thể ù hay không. Để có thể xác định phương hướng cho những nước đi tiếp theo.

Nếu bạn không thể đánh giá được bài của mình thì những bước đi sau sẽ không chuẩn. Dẫn đến lệch lạc khó có cơ hội giành phần thắng.

Bí kíp đánh chắn – Biết dồn ép đối thủ một cách hợp lý

Khi người khác thua cuộc đồng nghĩa với cơ hội chiến thắng của mình sẽ lớn lên. Chính vì vậy yếu tố dồn ép đối thủ trong đánh chắn chính là một bí kíp để có thể thành công. Nếu bạn không thực hiện được điều này thì đồng nghĩa bạn sẽ thua cuộc.

Bạn chèn ép được nhiều người thì cơ hội của mình càng nhiều. Và hành động đơn giản nhất đó chính là không để đối phương ăn được quân bài của mình. Nếu là người chơi chắn lâu năm và thông minh thì ngay từ những bước đi đầu bạn đã thực hiện được điều đó.

Biết dồn ép đối phương để đem lại ưu thế cho mình khi chơi chắn

Đặc biệt chú ý đến những thẻ bài quan trọng

Đối với bài chắn sẽ có những thẻ bài quan trọng đó chính là: Chi Chi, Cửu Vạn, Bát Sách, Thất Văn,Tam Sách, Tam Vạn. Với những thẻ bài này thì người chơi thực hiện tạo nên Tôm, Leo, Bát Điều. Để có thể giành ưu thế và chiến thắng đặc biệt là có thể ù trong bài chắn thì bạn nên chú ý đến các thẻ bài.

Trên đây là những bí kíp đánh chắn mà các bậc cao thủ chia sẻ. Hy vọng có thể giúp ích được cho những người chơi game bài này. Hãy cùng tìm hiểu nhiều tin tức thú vị ấn tượng khác trên biggamebaits.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *