Bí kíp chơi liêng

Liêng là một trong những trò game bài đổi thưởng nhận được rất nhiều sự yêu thích. Chơi liêng hoàn toàn không khó nhưng để nâng cao chiến thắng lại là điều đáng phải quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí kíp chơi liêng hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

Luật chơi liêng – Cách đánh liêng

Trò chơi liêng sẽ cho phép 6 người chơi cùng tham gia và sử dụng bộ bài 52 lá. Trước khi bắt đầu ván chơi, mỗi người chơi sẽ cược một số tiền quy định để vào “tẩy” (tiền gà).

Mỗi người chơi được chia 3 lá bài. Bắt đầu tiến hành đánh theo chiều ngược kim đồng hồ. Người chơi đầu tiên sẽ là chủ bàn hoặc người đã thắng ván trước.

Mỗi người chơi có 20 giây để tố, theo hoặc bỏ bài. Nếu muốn tố thêm, bạn có thể chọn mức tiền muốn tố bằng cách kéo thanh lựa chọn giá trị. Sau khi hết 20 giây mà người chơi không thực hiện hành động gì, hệ thống sẽ tự động bỏ bài.

Ván chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn một người không úp hoặc không có ai tố thêm tiền nữa. Nếu chỉ còn một người theo bài thì người này sẽ là người chiến thắng. Còn nếu có hơn một người vẫn chơi thì tiến hành so bài để tìm người thắng cuộc.

bí kíp chơi liêng
Luật chơi liêng rất đơn giản và dễ hiểu.

Một số bí kíp chơi liêng cực chuẩn

Đối với những người vừa mới tập chơi liêng thì việc không nắm được kinh nghiệm là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên bạn có thể lật ngược tình huống nếu nắm được bí kíp chơi liêng hiệu quả dưới đây.

Đợi thế bài đẹp

Đợi thế bài đẹp là bí kíp chơi liêng đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến. Để áp dụng được bí kíp này, bạn phải kiên trì. Bên cạnh đó có thể chọn cho mình một vị trí đẹp như ngồi gần cuối cánh. Khi đó những cánh trước có bài đẹp sẽ không muốn úp bỏ. Tiền cược tăng dần lên và đến bạn có thể ăn được cục tiền đó với giá trị lớn gấp bội. Còn nếu vị trí chơi không thuận lợi, bạn cứ tố từ nhỏ rồi tăng dần lên là được.

Giữ vững tâm lý bình tĩnh

Giữ tâm lý bình tĩnh chính được ví như một nghệ thuật trong bí kíp chơi liêng giỏi. Khi bạn giữ được tâm lý ổn định, nó chính là một chiếc chìa khóa để mở ra cánh cổng giành cho người chiến thắng.

Mặt khác nếu không giữ bình tĩnh được, việc bạn thua và phải rời bàn sớm là điều dễ xảy ra. Không những thế, nó còn kéo theo một chuỗi đen ở những ván bài sau đó.

Tự xây dựng lối chơi riêng

Việc xây dựng lối chơi riêng chính là bí kíp chơi liêng của rất nhiều cao thủ. Nó sẽ giúp bạn có những nước đi chuẩn mà không cần mất quá nhiều thời gian để tính toán. Hơn nữa khi có nhiều lối chơi linh hoạt thì bạn có thể đối đầu với nhiều kiểu đối thủ.

Tự xây dựng lối chơi riêng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm cho mình một cách đánh riêng biệt và hiệu quả. Thêm vào đó là nên thường xuyên luyện tập, vận dụng nó để đạt đến trình độ cao nhất.

bí kíp chơi liêng
Việc xây dựng lối chơi riêng chính là bí kíp chơi liêng của rất nhiều cao thủ.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc bí kíp chơi liêng. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công và gặp may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *